Siêu Xe

Bộ đôi siêu xe Ferrari và Lamborghini chục tỷ, ‘khủng’ nhất Việt Nam

Bộ đôi siêu xe chục tỷ Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk và Lamborghini Huracan độ Vorsteiner khủng nhất Việt Nam vừa hội tụ tại Sài Gòn.

2 chiếc siêu xe chục tỷ Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk và Lamborghini Huracan độ Vorsteiner đã có dịp hội tụ và phô diễn vẻ đẹp của mình tại một địa điểm gần Sài Gòn. Theo dân chơi xe đánh giá, hiện tại 2 chiếc xe này là những siêu xe độ bài bản và “khủng” nhất tại Việt Nam.

Bộ đôi siêu xe Ferrari và Lamborghini chục tỷ,

Cả 2 chiếc siêu xe này có khá nhiều điểm chung như đều được trang bị những bộ bodykit khiến ngoại hình thay đổi nhiều so với nguyên bản, đều sử dụng mâm Forgiato, đều có thân xe dán decal đổi màu, độ trong năm nay và cùng có giá hơn chục tỷ đồng tại Việt Nam.

Trong đó, Lamborghini Huracan được hoàn thành trước vào khoảng đầu tháng 5. Hiện tại, số lượng siêu xe Lamborghini Huracan tại Việt Nam đã khá nhiều, tuy nhiên không có chiếc xe nào được độ “khủng” như chiếc của đại gia Sài Gòn này. Từng có màu cam vốn đã khá nổi bật, mới đây chiếc xe đã được dán đổi màu toàn bộ sang màu chrome “lung linh”.

Trước đó, siêu xe này cũng gây được sự chú ý của dân chơi khi là chiếc Huracan đầu tiên tại Việt Nam được độ full gói bodykit Novara của hãng độ Mỹ Vorsteiner. Cản trước của Huracan có thiết kế mới được làm từ sợi carbon với các khe lấy gió lớn hơn, đem tới hiệu quả làm mát cao hơn. Ở hai bên vè trước, hãng “trổ” thêm các khe tản nhiệt cho hệ thống phanh bằng sợi carbon. Dọc theo thân xe là những cánh khuếch tán hai bên.

Phần cản sau cũng đã được Vorsteiner thay mới, bổ sung bộ cánh khuếch tán dưới gầm và thêm khe tản nhiệt ở phía trên. Với cánh đuôi bằng sợi carbon, chiếc xe đã có ngoại hình gần giống như xe đua và thể thao không thua gì phiên bản hiệu năng cao Huracan Performante mới được Lamborghini ra mắt cách đây ít lâu.

Bộ đôi siêu xe Ferrari và Lamborghini chục tỷ,

Vốn được trang bị mâm 5 cánh kép chữ Y nguyên bản, tuy nhiên mới đây chiếc Huracan đã được chủ nhân đầu tư “dàn chân” 2.0 Navaja-ECX từ hãng Forgiato. Nó còn có hệ thống xả thể thao của hãng Capristo, giúp tăng công suất lên hơn 10 mã lực/58,8 Nm. Khi được mua lại, giá siêu xe Huracan này được cho là đã lên tới 15,2 tỷ đồng. Tuy nhiên với những nâng cấp khác nhau, giá trị của nó hiện nay đã tăng lên rất nhiều.

Leave a Comment