Đánh giá xe

Đánh giá xe Peugeot 508 2018

Tại Geneva Motor Show, Peugeot 508 2018 đã ra mắt chính thức. Xe đã từ bỏ kiểu dáng bo tròn của thế hệ cũ để biến đổi thành một mẫu xe bóng bẩy, hiện đại và thực dụng hơn.

Tại triển lãm Geneva Motor Show 2018, các chuyên gia đánh giá xe Peugeot 508 2018 đã có màn ra mắt chính thức vô cùng thành công. Xe đã từ bỏ kiểu dáng bo tròn của thế hệ cũ để biến đổi thành một mẫu xe bóng bẩy, hiện đại, thể thao và thực dụng hơn, sẵn sàng cạnh tranh với Toyota Camry.

Đánh giá xe Peugeot 508 2018 về thiết kế ngoại thất

So với đời trước Peugeot 508 thế hệ mới thể thao và sắc nét hơn nhiều, phù hợp hơn với đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Thương hiệu Peugeot cũng đã tái hiện hình ảnh coupe sedan thể thao mà người hâm mộ đã từng thấy trên mẫu Instinct concept từng được giới thiệu cũng tịa Geneva Motor Show năm ngoái.

Đánh giá xe Peugeot 508 2018 - Hình 1

Cụ thể, Peugeot 508 2018 của hãng xe ôtô Peugeot sở hữu kích thước nhỏ hơn với chiều dài trục cơ sở thu lại còn 2.750 mm, chiều cao thấp hơn 80 mm còn 4.750 mm, nhưng xe lại mở rộng không gian nội thất hơn.

Lưới tản nhiệt đi kèm cụm đèn pha thanh mảnh hơn và các đèn chạy ban ngày LED hình dạng răng nanh. Nó được trang bị kính chắn gió dốc hơn và nghiêng đậm về phía sau, kết hợp với các đường nét thân xe mới, tạo cảm giác thể thao và “coupe” hơn.

Đuôi xe thiết kế cũng vuông và đứng hơn. Cánh gió đuôi vuốt lên, tích hợp trên nắp cốp. Cụm đèn hậu với dạng hình học dợn sóng 12 dải sóng nổi bật trên nền đen, kết hợp với chi tiết đuôi đen kéo dài qua 2 bên thân xe.

Ở phiên bản GT, hệ thống ống xả kép mạ chrome sáng loáng đẹp mắt. Cũng ở bản này, lưới tản nhiệt xe sẽ độc đáo hơn, nhấn mạnh bằng các viền crôm sáng. Hai bên sườn thể thao hơn và các bánh xe hợp kim đặc biệt. Ốp gương chiếu hậu sơn đen, hài hòa với các cửa sổ tối màu.

Đánh giá xe Peugeot 508 2018 về nội thất

Nội thất của xe Peugeot 508 2018 cũng gây ấn tượng hơn với người dùng nhờ những chi tiết hoàn thiện tốt hơn và sang trọng hơn. Có thể thấy vật liệu da và trang trí gỗ được sử dụng rộng rãi trên xe.

Vô lăng xe thiết kế hình dạng độc đáo vát trên và dưới, tạo cảm giác như ngồi trên các xe thể thao. Ở bản GT, vô lăng này còn được ốp một mảng kim loại ở đáy và khắc chữ GT thể thao, đi kèm các nút bấm đa dụng.

Peugeot 508 sở hữu cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hiện đại, hệ thống thông tin giải trí công nghệ cao và hệ thống âm thanh Focal. Một số chi tiết đáng chú ý khác trên xe bao gồm đèn nội thất LED xanh mỏng, chỉ trang trí tương phản, khe điều hòa mỏng, các dải trang trí kim loại dưới màn hình chính và bảng táp-lô kỹ thuật số.

Đánh giá xe Peugeot 508 2018 - Hình 2

Khoang hành lý của Peugeot 508 2018 giờ đã tăng từ 473 lít lên 485 lít. Không gian để chân của hàng ghế sau cũng rộng hơn 30 mm và khoảng để tay rộng hơn 50 mm. Về động cơ, Peugeot sẽ cung cấp 5 phiên bản để lựa chọn.

Trong đó gồm 2 động cơ xăng (có công suất lần lượt là 180 và 225 mã lực) và 2 động cơ dầu (có công suất 130, 160 và 180 mã lực). Vào cuối năm nay, một phiên bản điện plug-in hybrid sẽ gia nhập “hạm đội”. Chi tiết về phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ.

Leave a Comment