Điểm Tin Xe

Kia Stinger có thiết kế đẹp nhất thế giới

Sở hữu đường nét thiết kế hiện đại, nhiều đột phá, ba mẫu xe Kia Stinger, Ferrari Portofino và McLaren 720S đã xuất sắc giành danh hiệu danh giá Mẫu xe có thiết kế đẹp nhất Red Dot.

Có mặt lần đầu tiên trên thế giới vào năm 1950, đến nay Giải thưởng thiết kế Red Dot Design Award là một trong những cuộc thi về thiết kế quy mô và uy tín nhất trên toàn cầu. Giải thưởng Red Dot được chia ra làm 3 danh mục riêng biệt: Giải thưởng Thiết kế sản phẩm, Giải thưởng Thiết kế truyền thông và Giải thưởng Ý tưởng thiết kế.

Kia Stinger có thiết kế đẹp nhất thế giới - Hình 1

Mới đây, Ban tổ chức của Red Dot vừa chính thức công bố giải thưởng Thiết kế sản phẩm đẹp nhất. Theo đó, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, ba mẫu xe Kia Stinger, Ferrari Portofino và McLaren 720S đã xuất sắc giành giải thưởng danh giá này. Bất ngờ nhất ở kết quả này là sự xuất hiện của mẫu xe Kia Stinger khi được “lên bàn cân” chung với các mẫu siêu xe đắt đỏ.

Đặc biệt, không chỉ riêng Kia Stinger, hai mẫu xe khác thuộc thương hiệu Kia cũng được lọt vào Top đề cử của Red Dot Award năm nay là Kia Morning (Kia Picanto) và Kia Stonic. Trong khi đó, Ferrari cũng tạo được ấn tượng mạnh với sự góp mặt của hai “chiến binh” 812 Superfast và FXX K Evo.Lọt vào danh sách đề cử ở các hạng mục của Red Dot còn có các đại diện nổi bật đến từ thương hiệu BMW như 6-Series GT, X2 và i3. Trong khi đó, hãng xe đến từ Hàn Quốc Hyundai được chú ý đến hai mẫu xe ấn tượng nhất là Kona và Nexo FCEV.

Kia Stinger có thiết kế đẹp nhất thế giới - Hình 2

Đáng chú ý, danh sách đề cử và trao giải của Red Dot không có sự xuất hiện của các thương hiệu ô tô đình đám như Toyota, Honda, General Motors hay Mercedes-Benz.

Leave a Comment