Điểm Tin Xe

Lexus RX 5 chỗ ra mắt phiên bản giới hạn Crafted cho khách hàng Úc

Chỉ 300 chiếc Lexus RX Crafted 5 chỗ được sản xuất với mức giá bán từ 60.773 USD.

Theo tin tức ô tô, thị trường Úc vừa đón nhận phiên bản đặc biệt của Lexus RX 5 chỗ có tên gọi Crafted. Chỉ có 300 chiếc Lexus RX Crafted được sản xuất và lưu hành tại thị trường này.

Phiên bản Crafted của Lexus RX 5 chỗ được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại và nâng cao tính an toàn. Lexus RX Crafted gồm có 3 biến thể là RX 300 Turbo, RX 350 V6 và RX 450h hybrid, với mức giá bán tương ứng là 60.773 USD, 66.129 USD và 72.658 USD. Mức giá này sẽ tăng thêm 1.121 USD nếu khách hàng sử dụng gói tùy chọn về màu sơn xe.

Lexus RX 5 chỗ ra mắt phiên bản giới hạn Crafted cho khách hàng Úc - Hình 1

Về ngoại hình, Lexus RX Crafted toát lên sự sang trọng và không kém phần mạnh mẽ nhờ phủ sắc đen cho lưới tản nhiệt, ốp đèn sương mù, ốp gương, cản sau của xe. Mâm xe 20inch hợp kim có cấu trúc độc đáo cũng là điểm nhấn thu hút sự chú ý của chiếc xe hơi mới RX Crafted.

Về nội thất, Lexus RX Crafted chắc chắn sẽ chinh phục khách hàng ở thiết kế thanh lịch, và sử dụng các chất liệu cao cấp. Màn hình thông tin tích hợp trên kính lái, hệ thống giải trí đa dạng, hiện đại với khả năng kết nối Bluetooth,/USB/AUX hiển thị qua màn hình 12,3inch cùng dàn âm thanh highend Mark Levinson. Ghế ngồi được bọc da sang trọng, có chế độ sưởi và thông gió, điều hòa tự động 2 vùng…

Lexus RX 5 chỗ ra mắt phiên bản giới hạn Crafted cho khách hàng Úc - Hình 2

Khi sử dụng Lexus RX Crafted, khách hàng có thể yên tâm khi phiên bản đặc biệt của mẫu xe sang này được trang bị Lexus Safety System + cho phép xe nâng cao tính năng an toàn. Xe sẽ có khả năng nhận diện và xử lý các tình huống va chạm như tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, camera lùi, rada kiểm soát lộ trình…

Leave a Comment