Siêu Xe

Siêu SUV “Cá Tầm Đen” Lamborghini Urus độ từ TopCar Design

Hãng độ Nga TopCar Design đã hoàn thành gói nâng cấp ngoại hình với 12 thành phần dành cho siêu SUV Lamborghini Urus. Các chi tiết bằng carbon đã tạo nên sự khác biệt. 

Hồi tháng 1 năm 2018, hãng độ Nga TopCar Design là hãng độ đầu tiên thế giới tung ra mẫu thiết kế độ phụ kiện thân xe cho siêu SUV Lamborghini Urus. Nga là đất nước không thường xuyên xuất hiện trên bản đồ xe độ Thế giới, tuy nhiên TopCar đã khẳng định được tên tuổi của mình bởi những bộ bodykit có thiết kế ấn tượng cho nhiều dòng siêu xe và xe cao cấp khác nhau. Để bắt đầu với Lamborghini Urus, hãng cũng đã thiết kế một gói độ thân xe cho dòng siêu SUV này, có thể dễ dàng lắp đặt dựa trên các chi tiết nguyên bản. 

Siêu SUV “Cá Tầm Đen” Lamborghini Urus độ từ TopCar Design - Hình 1

Mới đây, TopCar đã hoàn thiện gói nâng cấp cho Lamborghini Urus và cũng đã công bố chi tiết giá bán của cả bộ phụ kiện 12 thành phần, cũng như giá từng món riêng lẻ. Các chi tiết trên Lamborghini Urus đều được làm bằng sợi carbon nên giá thành cũng không hề rẻ. 

Đầu tiên, cản trước nguyên bản của Lamborghini Urus đã được TopCar giữ nguyên, chỉ lắp một cánh gió ốp bên dưới đậm chất thể thao. Thay đổi đáng kể nhất trên gói độ của TopCar Design đó là nắp ca pô hoàn toàn mới với khe thoát nhiệt cực lớn. Ngoài ra, hãng cũng đã thay cho chiếc xe Lamborghini Urus bộ mâm cỡ lớn và sở hữu thiết kế 5 cánh kép quen thuộc giống như một số dòng Lamborghini hiện tại. Tương xứng với dàn chân mới, TopCar cũng đã trang bị những nẹp ốp vòm bánh lớn hơn, thanh ốp khí động học dọc dưới thân xe và những ốp khe gió sắc nhọn được làm bằng sợi carbon trên dè trước, bộ cánh khuếch tán khí động học dưới cản sau cùng với các lựa chọn chụp ống xả thể thao. 

Siêu SUV “Cá Tầm Đen” Lamborghini Urus độ từ TopCar Design - Hình 2

Đắt nhất trong bộ phụ kiện này là nắp ca pô có giá 9.160 euro nếu lựa chọn kiểu carbon trong suốt hoặc mức giá 7.760 euro nếu lựa chọn carbon sơn màu đồng bộ thân xe. Những chi tiết có giá cao khác như cản trước bằng carbon trong có giá là 3.600 euro, 4 chi tiết ốp mở rộng hốc bánh xe bằng carbon trong có giá 3.270 euro, bộ khuếch tán khí động cản sau bằng carbon trong có giá là 4.550 euro hay cánh gió đuôi trên mui bằng carbon trong cũng có giá 3.300 euro. Ngoài ra, không kèm trong bộ phụ kiện 12 thành phần là bộ mâm đúc của TopCar với kích thước 22 inch với giá 6.700 euro.

Lamborghini Urus phiên bản này được gọi là Cá Tầm Đen bởi hãng độ TopCar Design lấy hình ảnh cá tầm Beluga làm logo. 

Leave a Comment