Điểm Tin Xe

Subaru Forester 2019 tiếp tục được “nhá hàng” với hình ảnh rõ ràng hơn

Khởi động của nền tảng tại New York Auto Show năm nay, Subaru đã “bắt kịp” Forester 2019 thông qua một số hình ảnh cho thấy một góc của chiếc xe.

Những bức ảnh mới nhất từ ​​Subaru cho thấy đây là phiên bản Touring của Forester với đèn đuôi hình chữ C và kiểu sơn màu sơn quen thuộc của Cypress Green. Ngoài hình ảnh này, hiện nay, Subaru đã không cung cấp nhiều thông tin về SUV “cốt lõi” của thương hiệu.

Bên cạnh bóng đèn phía sau mới, hàng hoá ánh sáng cũng đã vô tình “tố giác” rằng phía sau của chiếc xe mới cũng sẽ được mở rộng hơn trước. Ngoài ra, Forester năm 2016 dự kiến ​​sẽ chia sẻ một số mẫu thiết kế với Concept VIZIV Future – được giới thiệu tại triển lãm Tokyo năm 2015.

Forester mới chắc chắn sẽ sở hữu các công nghệ cốt lõi của công ty, thương hiệu Subaru Global Platform – SGP cũng đang củng cố cho Impreza mới nhất, các động cơ Boxer (xi-lanh đối xứng nằm ngang) 4 xi-lanh đi kèm hộp số CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng.

Ngoài ra, SUV mới dự kiến ​​sẽ nhận được hệ thống hỗ trợ EyeSight của Subaru và các công nghệ an toàn mới.

Người ta hy vọng rằng chiếc Forester 2019 sẽ có kích thước tăng nhẹ, là do việc sử dụng nền tảng mới, để cabin Forester sẽ lớn hơn đáng kể. Trong trường hợp bạn muốn có một Subaru SUV lớn hơn, bạn có thể tham khảo Ascent mới.

Subaru Forester 2019 tiếp tục được "nhá hàng" với hình ảnh rõ ràng hơn

Tại một số thị trường trên thế giới như Nhật Bản và Úc, Subaru được cung cấp với một phiên bản đặc biệt hơn của người tiền nhiệm của nó và được điều chỉnh bởi STI. Do đó, thế hệ thứ 5 Forester cũng sẽ có một tS tương tự.

Ngoài ra, SUV nhỏ cũng có thể nhận được một phiên bản plug-in hybrid trong tương lai. Tất cả các chi tiết của Subaru Forester 2019 sẽ được công bố ngày hôm nay, sau khi Forester ra mắt với báo chí vào ngày đầu tiên của triển lãm New York 2018.

Leave a Comment