Siêu Xe

Xôn xao xe siêu sang Mercedes-Benz Maybach biển ‘ngũ quý 6’

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Benz Maybach S450 4Maticphiên bản  màu đen bóng giá khoảng 7,2 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Sài Gòn gây choáng người đi đường cũng như là cộng đồng mạng bởi biển số ngũ quý 6 siêu đẹp này.

Hình ảnh về một chiếc xe siêu sang Mercedes-Benz Maybach S450 4Matic màu đen bóng khi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với chiếc biển số ngũ quý 6 siêu đẹp xuất hiện trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của mọi người.

Mercedes-Benz Maybach S450 là chiếc xe có giá vô cùng đắt đỏ. Mercedes-Benz công bố giá chính hãng dành cho phiên bản xe siêu sang Mercedes-Benz Maybach S450 4Matic đời 2018 tại thị trường Việt Nam là 7,219 tỷ đồng. 

Xôn xao xe siêu sang Mercedes-Maybach biển

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Benz Maybach S450 4Matic màu đen này có thiết kế tương tự như những chiếc xe sang chính hãng khác.

Mercedes-Benz Maybach S450 4Matic được giới doanh nhân và showbiz Việt khá ưa chuộng. Nhiều người nổi tiếng đã tậu cho mình chiếc xe siêu sang này  như: thiếu gia Phan Thành, em gái ca sĩ Lý Hải, ca sĩ Di Băng hay mới đây nhất là Diệp Lâm Anh.

Không chỉ vì giá cả đắt đỏ, chiếc xe siêu sang Mercedes-Benz Maybach S450 4Matic màu đen này còn thu hút sự chú ý bởi được gắn biển số xe siêu đẹp.

Theo giới chơi xe biển đẹp, số 6 tượng trưng cho lộc và may mắn, biển tứ hay ngũ 6 được cho sẽ mang đến toàn lộc quanh năm cho chủ nhân. Do đó, một số doanh nhân Việt Nam đang cố gắng tìm cách để sở hữu được chiếc biển toàn số 6 đẹp mắt này.

Xôn xao xe siêu sang Mercedes-Maybach biển

Ngoài chiếc xe siêu sang ngũ quý 6, thị trường Việt Nam còn 1 chiếc Mercedes-Benz Maybach S450 4Matic biển tứ quý 2 đẹp mắt của một doanh nhân tại tỉnh Bình Phước. Đây được cho là 2 chiếc xe siêu sang Mercedes-Benz Maybach S450 4Matic hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu biển tứ quý và ngũ quý.

Đáng chú ý, chiếc xe siêu sang Mercedes-Benz Maybach S450 4Matic mang biển kiểm soát Bình Phước với biển số tứ quý 2 đỗ song song cùng với siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider đẹp mắt. Hai chiếc xe này tông xuyệt tông trong bộ áo màu trắng.

Leave a Comment